Monday, October 27, 2014

Saturday, October 18, 2014

kaatru veliyil




Year: 2014
Song: Kaatru Veliyil
Music: Isaignani Ilayaraaja
Movie: Un Samayal Araiyil
Lyrics: Pazhani Bharathi
Sung By: Ilayaraaja

Kaatru Veliyil Unnai Koovi Azhaikkindren
Modhum Malaiyil Unnai Thedi Thavikkindren

Kaatru Veliyil Unnai Koovi Azhaikkindren
Modhum Alaiyil Unnai Thedi Thavikkindren

Oru Kadalai Pol Indha Iravu
Thoonga Villai Manadhu
Miga Uyarathil Andha Nilavu
Mangalaana Kanavu
Mangalaana Kanavu
Sandhikkavum Illai, Pirindhidavum Illai
Mounaththin Mayakkam Idhu
Oru Vaarththaikku Thavikkiradhu


Kaatru Veliyil Unnai Koovi Azhaikkindren
Modhum Alaiyil Unnai Thedi Thavikkindren


Un Vazhiyil Uthirndhu Kidappadhu Pookkal Alla En Kangal
Un Vaanil Vimmi Thavippadhu Meengal Alla En Nenjam
Sandhikkavum Illai, Pirindhidavum Illai
Mounaththin Mayakkam Idhu
Oru Vaarththaikku Thavikkiradhu

Kaatru Veliyil Unnai Koovi Azhaikkindren
Modhum Alaiyil Unnai Thedi Thavikkindren


காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்

காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்
ஒரு கடலைப் போல் இந்த இரவு தூங்கவில்லை மனது
மிக உயரத்தில் அந்த நிலவு மங்கலான கனவு
மங்கலான கனவு
சந்திக்கவும் இல்லை பிரிந்திடவும் இல்லை 
மௌனத்தின் மயக்கம் இது
ஒரு வார்த்தைக்கு தவிக்கிறது

காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்
உன் வழியில் விழுந்து கிடப்பது பூக்கள் அல்ல என் கண்கள்
உன் வானில் மின்னித் தவிப்பது மீன்கள் அல்ல என் நெஞ்சம் 
சந்திக்கவும் இல்லை பிரிந்திடவும் இல்லை 
மௌனத்தின் மயக்கம் இது
ஒரு வார்த்தைக்கு தவிக்கிறது

காற்று வெளியில் உனைக் கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனைத் தேடித் தவிக்கின்றேன்

Saturday, October 11, 2014

Naane tholaintha kathai



Un Kural thedi Saalaiyil Kuyilaagiren!
Viraloram Kavithai ooriyathey!